0988940068
Địa chỉ: Tầng M ,Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Copy link

automation marketing

| 499 Lượt xem

₫20,000,000 đ

MARKETING AUTOMATION LÀ GÌ? VÀ ÁP DỤNG RA SAO CHO DOANH NGHIỆP

MARKETING AUTOMATION LÀ GÌ? VÀ ÁP DỤNG RA SAO CHO DOANH NGHIỆP

Mô hình bán hàng theo dạng phễu (Sale Funnel) ở nước ngoài rất phát triển trong vòng 4 năm nay. Tại Việt Nam các doanh nghiệp đang dần ứng dụng mô hình bán hàng theo dạng phễu vào trong mô hình kinh doanh của mình.

  • Đa số khách hàng doanh nghiệp đang kinh doanh truyền thống họ không biết bắt đầu từ đâu, và làm như thế nào để ứng dụng tự động hóa vào trong doanh nghiệp. Các khâu: Bán hàng, Chăm sóc khách hàng

  • Các doanh nghiệp chưa vận dụng đúng các ưu thế của Marketing Automation là: Sở hữu, cá nhân hóa thông điệp tiếp thị và nắm giữ thông tin khách hàng. 3 yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo và tiết kiệm nguồn nhân lực marketing

Tuy nhiên có một số thắc mắc mà Movan đã tiếp xúc với hơn 150 doanh nghiệp vừa và nhỏ họ đều gặp phải câu hỏi sau.

  1. Mô hình bán hàng theo dạng phễu là gì? Đơn giản nó giúp được gì cho doanh nghiệp tôi

  2. Hay miêu tả ngắn gọn chức năng nổi bật của hệ thống Marketing Automation Movan

  3. Khách hàng của tôi có thường xuyên sử dụng Email hay không? Và làm sao để họ sử dụng email

Mô hình bán hàng theo dạng phễu là gì? Đơn giản nó giúp được gì cho doanh nghiệp tôi?

Bán hàng theo phễu là hình thức Marketing. Marketing khác hoàn toàn với việc “Bán hàng” mà mọi người nhầm tưởng. “Bán hàng” là hình thức bán trực tiếp hàng cho người có nhu cầu mua tương tác trực tiếp, theo một thỏa thuận giao kèo nào đó.

Còn Marketing là hướng dẫn một người mới nhận thức về thương hiệu sản phẩm của bạn. Sau đó chuyển đổi họ trở thành khách hàng trả tiền cho sản phẩm của bạn. Họ ủng hộ công việc kinh doanh của bạn, bán hàng cho bạn hoặc tham gia đầu tư.

Mô hình bán hàng theo phễu cũng như vậy, khách hàng sẽ đi từ từng chu trình mua hàng và trạng thái khác nhau:

Nhận thức => Quan tâm => Xem xét => Có nhu cầu (Hoặc bán một sản phẩm giá tiền nhỏ nào đó) = >Đánh giá => Mua hàng

Và hiện nay đặc biệt khi bạn sử dụng hệ thống Marketing Automation. Các tiến trình này sẽ hoàn toàn tự động, khi sử dụng hệ thống Marketing Automation Movan.Bạn sẽ được tiếp cận với phương thức bán hàng kinh điển theo dạng phễu mà các bậc thầy bán hàng trên thế giới ứng dụng thành công như: Brian tracy, Jay Abraham, Dan S.Kennedy, Jeff walker…

Đơn giản nó giúp được gì cho doanh nghiệp tôi?

Giải pháp sẽ tự động hóa việc tiếp thị sản phẩm, phân loại khách hàng, và cá nhân hóa thông điệp chào hàng.

Ví dụ: Một website doanh nghiệp A bán Iphone. Khi khách hàng tên là Hương quan tâm đến Iphone, khi chị Hương vào website A đó. Chị Hương đang phân vân đến giá, thương hiệu người bán, dịch vụ của nơi này. Chị Hương chưa muốn mua ngay, chị Hương muốn thoát. Bỗng nhiên, có một thông báo món quà hiện ra: “Tặng quà làm mới Iphone cũ thành mới. Tặng trải nghiệm iphone mới ra mắt, kèm theo ốp lưng trị giá 250k”

Và yêu cầu chị Hương nhập thông tin họ tên, email, số điện thoại để nhận quà. Và chủ website này đã gửi đúng những thông điệp liên quan đến Iphone cho chị Hương khiến chị Hương Biết sau đó đến Tin dịch vụ của website A. Và chị Hương nhận đến trải nghiệm dịch vụ, và mua sản phẩm. Từ đó website A có rất nhiều khách đến với cửa hàng.

Vậy hệ thống sẽ tự động làm các bước sau: Pha 1: Hút (lôi kéo khách hàng tiềm năng sử dụng các chiến lược Free, ưu đãi phù hợp). Pha 2: Đào tạo&Bán (Gửi các thông điệp chính xác về những yêu cầu mà khách hàng quan tâm để tăng cường nhận thức: Biết – Tin – Thích). Pha 3: Chăm sóc khách hàng (Hệ thống tự động chăm sóc khách hàng, hỏi thăm, chúc mừng sinh nhật hoặc gửi những ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng)

Marketing Automation Movan sẽ thay doanh nghiệp làm điều này (Pha 1: Hút, Pha 2: Đào tạo khách hàng&Bán, Pha 3: Chăm sóc khách hàng).

Hay miêu tả ngắn gọn chức năng nổi bật của hệ thống Marketing Automation Movan

Tự động cá nhân hóa việc tiếp thị theo từng khách hàng qua Email và SMS (tin nhắn). Đặc biệt hơn nắm bắt trạng thái của khách hàng qua các hành động, KH có mở Email hay không, hay quan tâm đến vấn đề gì.

Như hình trên hệ thống Marketing Automation Movan sẽ tự động biết được vị trí của khách hàng. Tự động chấm điểm nếu khách hàng tương tác với hệ thống nhiều, do vậy khách hàng đã nhận thức được dịch vụ của bạn. Đồng thời nắm bắt chính xác hành vi khách hàng tức thì.

Mặt khác hệ thống SMS sẽ cá nhân hóa thông điệp và gửi đi tự động. Ví dụ khách hàng tên là Hải vào hệ thống và nhận báo giá, tuy nhiên anh Hải quên không mở Email nhận báo giá. Hệ thống sẽ tự động nhắn tin, “Chào anh Hải hệ thống của bên em đã gửi báo giá vào Email. Anh hãy kiểm tra trong hòm thư nhé”.

Bình luận

automation marketing

₫20,000,000 đ

MARKETING AUTOMATION LÀ GÌ? VÀ ÁP DỤNG RA SAO CHO DOANH NGHIỆP

sản phẩm tương tự

SMs marketing

SMs marketing

70 đ

431 Lượt xem

Tên miền thương hiệu một năm

Tên miền thương hiệu một năm

499,000 đ

461 Lượt xem

Bạn Bè Nói Về tôi

Thầy Phạm Thành Long -

Bạn Bè Học Viên Khóa SSS10

BNI TRUST CHAPTER

Tưởng TV-

Nguyễn Sỹ Nhật Giám Đốc Canxi cơm

Huy Coach - Cảm ơn Kết công nghệ đã giúp hệ thống coach moma

Lê Đăng Khương - Giám Đốc Marketing Jackmadk

Hà Văn Duẩn - Chuyên Gia shoppe

G

0988940068
Nhắn tin!