Vì sao nên bán hàng trên Zalo? Làm thế nào để full 2000 bạn Zalo?

Zalo là một phần mềm cho phép bạn nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí trên cả nền máy tính hay điện thoại đều được đồng bộ hóa với nhau cách dễ dàng. Vì vậy Zalo là mạng xã hội thân thiện với người dùng Việt. Zalo cũng là công cụ kết nối mọi người lại với nhau bằng SĐT, tìm kiếm quanh đây hoặc bằng mã QR. Đối tượng khách hàng trẻ từ 18 – 35 là thị trường tiềm năng cho các cửa hàng Online kinh doanh và quảng cáo.

Các tính năng của Zalo

 • Zalo một trong những ứng dụng tiêu biểu của VNG giành cho thị trường Việt Nam, với những ưu điểm như thân thiện với người dùng Việt, gọi điện nhắn tín hoàn toàn miễn phí rất phù hợp cho giới trẻ.
 • Tỉ lệ tiếp cận trên Zalo cao hơn nhiều so với Facebook, với các tài khoản Tin tức có thể gửi tin tới người quan tâm thông qua Media Box hay nhắn tin trực tiếp tới người dùng. Nếu Facebook chỉ dưới 10% ( đối với các bài post thông thường ) thì Zalo có thể lên đến 100%. Người sử dụng chủ yếu trong độ tuổi 18-35 là thị trường tiềm năng cho các đơn vị.
 • Viết trạng thái hoặc đăng ảnh: Giống như các mạng xã hội khác, bạn có thể đăng ảnh, viết trạng thái trên trang cá nhân. Bạn cũng có thể comment hoặc like các trạng thái của bạn bè.
 • Gọi video hoặc Livestreams: Một tính năng mới của Zalo được cập nhật để tạo nên sự cạnh tranh tại thị trường Việt Nam-Livestreams. Người dùng giờ đây có thể sử dụng Zalo để gọi video nói chuyện với bạn bè hoặc người thân dễ dàng.

Vì sao nên kinh doanh trên Zalo?

 • Lựa chọn kinh doanh trên Zalo là hướng đi mới cho các Shop Online hay những nhãn hiệu muốn quảng bá sản phẩm của mình. Đây là một sân chơi mới, một thị trường mới nên miếng bánh kinh doanh của bạn còn nguyên đó chưa bị xâu xé như những mạng xã hội khác.
 • Target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình qua độ tuổi, giới tính, hệ điều hành hay vị trí xung quanh doanh nghiệp bạn,…
 • Chi phí phát triển Zalo tương đối thấp thậm chí là free: Nói về chi phí bán hàng trên Zalo, bạn có thể tận dụng profile cá nhân là phương thức bán hàng free với những ưu điểm như: Tìm kiếm khách hàng quanh đây chính xác, theo độ tuổi, giới tính; Không giới hạn số lượng bài viết, bài viết được hiển thị 100% trên Nhật ký Zalo khách hàng bạn kết bạn; tài khoản zalo profile có thể kết tối đa 2000 bạn
 • Dễ dàng truy cập bất cứ đâu, phần mềm dễ cài dễ sử dụng, có thể truy cập với điện thoại ở bất cứ đâu.
 • Do vậy Zalo chính là sân chơi mới mà bạn nên tham gia, nó rất có tiềm năng trong tương lai không thua kém gì facebook như hiện tại.

Full 2000 bạn Zalo với phần mềm Simple Zalo

Bán hàng trên mạng xã hội Zalo thực sự tiềm năng

 • Cứ 10 người dùng smartphone thì có đến 8 người dùng Zalo
 • Người dùng trẻ: 83% trong độ tuổi 18-33
 • Tiếp cận cao gấp 4 lần Facebook.

Bán hàng với chi phí 0 đồng

Bán hàng trên zalo với chi phí khá nhỏ, tuy nhiên người dùng dễ tương tác với nhau hơn, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.Không phải phụ thuộc vào kênh quảng cáo

Giảm chi phí dành cho quảng cáo đáng kể

Hiện nay, mạng xã hội Facebook và Instagram hiện đang hết “đất” để hiện thị Quảng cáo, cho nên chi phí quảng cáo và mức độ canh tranh ngày càng cao.Cho nên mạng xã hội Zalo là một mảnh đất màu mỡ vẫn chưa được khai phá

1. Đăng nhập simple Zalo bằng cookie

Simple Zalo

Trường thông tin có dấu (*) là bắt buộc phải nhập


Sản phẩm liên quan


(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn